Nagase Mobility บริการผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์

เกี่ยวกับบริษัทและบริการด้านชิ้นส่วนประกอบรถยนต์

บริการผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์จาก บริษัท นากาเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในเรื่องผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมในตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยแผนกโมบิลิตี้ทำหน้าที่จัดหาโซลูชั่นสำหรับห่วงโซ่อุปทานในอุตสาหกรรมยานยนต์ ความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจอย่างมากคือการที่เรามีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจให้เราได้ดูแลมากกว่า 400 ราย รวมทั้งคู่ค้าในส่วนของผู้ผลิตมากกว่า 300 รายที่เลือกให้เราเป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนประกอบของรถยนต์ ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการจัดหาและมอบโซลูชั่นที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ด้วยเป้าหมายหลักที่ต้องการให้ลูกค้าของเราอยู่ในแนวหน้าของอุตสาหกรรมยานยนต์

ภาพรวมธุรกิจ

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์และจัดหาโซลูชั่นด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ ของ นากาเซ่ แผนกโมบิลิตี้ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ทำให้พวกเราสามารถต่อยอดธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของคู่ค้าที่เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์ได้อย่างครอบคลุมมากที่สุดดังนี้
• จัดหาพลาสติกสำหรับสินค้าโภคภัณฑ์และพลาสติกวิศวกรรมสำหรับใช้ในการผลิตชิ้นส่วนประกอบของรถยนต์ทั้งภายในและภายนอก และ Parts ชิ้นส่วนรถยนต์อื่นๆ ได้แก่ เครื่องหนัง ชุดสายไฟ คอยล์รถยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เพื่อตอบสนองต่อกำลังการผลิตในอุตสาหกรรม
• จัดหาชิ้นส่วนประกอบรถยนต์และเม็ดพลาสติกน้ำหนักเบา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้แก่ยานยนต์
• จัดหา Human-Machine Interface (HMI) เทคโนโลยีที่ช่วยให้เราสื่อสารและมีส่วนร่วมกับเครื่องจักรเพื่อตรวจสอบและควบคุมการดำเนินงานให้เป็นไปตามกระบวนการ เพื่อสร้างการใช้งานที่ดีระหว่างผู้ใช้งานกับรถยนต์
• เปลี่ยนไปสู่การใช้พลังงานไฟฟ้าและการจัดหาโซลูชั่นเกี่ยวกับเมืองอัจฉริยะ
• เปลี่ยนไปสู่ road map ของการปล่อยก๊าซคาร์บอนเป็นศูนย์ด้วยโซลูชั่นที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น
• นำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์และเม็ดพลาสติกภายในประเทศไทย และไปยังตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอเมริกา
• บริหารจัดการคลังสินค้า สินค้าคงคลัง การขนส่ง การขนส่งทางเรือ การขนถ่ายสินค้า และสิทธิประโยชน์ BOI ให้กับบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์หลักของนากาเซ่ แผนกโมบิลิตี้ ทั้งหมดล้วนเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์ ที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปเป็นโซลูชั่นสำหรับผลิต Parts ชิ้นส่วนประกอบของรถยนต์ รวมไปถึงกลุ่มบริษัทผลิตสายไฟรถยนต์ พวกเราก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นกัน

บริการของเรา

ชิ้นส่วนประกอบรถยนต์ภายใน-ภายนอก

จากแนวโน้มยานยนต์ทั่วโลกที่มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลให้ลูกค้าในกลุ่มบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ มีความต้องการส่วนประกอบต่างๆ ของรถยนต์ ทั้งภายในและภายนอกมากขึ้นเช่นกัน เราได้ทำการจัดหาวัสดุที่เป็นเม็ดพลาสติก พลาสติกวิศวกรรม เครื่องหนัง และเครื่องมือแม่พิมพ์เพื่อตอบสนองต่อตลาดยานยนต์ โดยความสำคัญของสินค้าที่ส่งเสริมในด้านความปลอดภัยของยานยนต์ การเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของยานยนต์ การลดน้ำหนักให้เบาลง และการสัญจรที่สะดวกสบาย

[การใช้งานหลัก]
แผงหน้าปัด ขอบประตู เบาะนั่ง บังโคลน กล่องคอนโซล มือจับ เสาค้ำหลัก กระจังหน้า แผ่นบังโคลน กันชน ฝาครอบล้อ และสปอยเลอร์

ส่วนประกอบของรถยนต์อื่นๆ

เราจัดหาวัสดุที่หลากหลายที่จำเป็น ทั้งพลาสติกวิศวกรรม สารยึดติด และแบตเตอรี่รถยนต์ส่วนประกอบต่างๆ ที่ใช้ในงานยานยนต์เพื่อให้ Parts ชิ้นส่วนรถยนต์มีความปลอดภัยและมั่นคงพร้อมตอบสนองต่อสังคมแห่งยานยนต์ยุคใหม่

[การใช้งานหลัก]
อุปกรณ์ใต้ฝากระโปรงรถ ชุดสายไฟ ขั้วต่อ หลอดไฟ ถุงลมนิรภัย ท่อลม และชิ้นส่วนไฟฟ้า

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในยานยนต์และคอยล์รถยนต์

ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมในด้านยานยนต์เพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราได้มีส่วนช่วยในการมอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงให้กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า เราตั้งใจที่จะเป็นผู้นำห่วงโซ่อุปทานในตลาด

[การใช้งานหลัก]
แบตเตอรี่ อินเวอร์เตอร์ มอเตอร์ เครื่องชาร์จ เซ็นเซอร์ จอสัมผัส คอยล์รถยนต์

โซลูชั่นในรูปแบบ เมืองอัจฉริยะ

เมืองอัจฉริยะเป็นพื้นที่ที่ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย พัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ปรับปรุงบริการภาครัฐให้ทันสมัย เพิ่มความคล่องตัว ขับเคลื่อนความยั่งยืน ตลอดจนเร่งการพัฒนาเศรษฐกิจ เมืองอัจฉริยะ คือ เมืองแห่งอนาคต เราพร้อมที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลักในอนาคต

เครือบริษัทร่วมทุนในประเทศไทย

บริษัทย่อยในประเทศไทยประกอบด้วยผู้ผลิตหรือกลุ่มโรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์และ Parts ชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ หรือเรียกว่า Tier 1 ผู้ผลิตที่รับเหมาช่วงมาผลิตต่อให้กับผู้ประกอบชิ้นส่วนของรถยนต์ หรือเรียกว่า Tier 2 และผู้ผลิตแม่พิมพ์

 • บริษัท ออโตโมทีฟ โมลด์ เทคโนโลยี จำกัด

  ผลิตเครื่องมือแม่พิมพ์สำหรับยานยนต์
  ▶ กันชน, I/P, กระจังหน้า, แผงประตู

 • บริษัท ซันโค โกเซ เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด

  ผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์สำหรับยานยนต์
  ▶ แม่พิมพ์และทำสีสำหรับชิ้นส่วนภายนอก

 • บริษัท เอคโค ออโต้พาร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด

  ผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์สำหรับยานยนต์
  ▶ อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกและภายใน ถังหม้อน้ำ

 • บริษัท ที.ไอ.ที อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด

  ผลิตคอยล์รถยนต์ประเภทต่าง ๆ
  ▶ คอยล์เซ็นเซอร์รถยนต์ คอยล์ในเครื่องผลิตไฟฟ้า และคอยล์ในมอเตอร์

ตัวอย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบของรถยนต์

ผลิตภัณฑ์ของเรา ครอบคลุมการผลิตตั้งแต่ชิ้นส่วนภายใน ชิ้นส่วนภายนอก ชิ้นส่วนภายในระบบส่งกำลัง จนถึงชิ้นส่วนเล็กๆ ที่สำคัญต่อยานยนต์มากที่สุด

ชิ้นส่วนภายในรถยนต์

ชิ้นส่วนภายนอกรถยนต์

ชิ้นส่วนระบบส่งกำลัง

อื่น ๆ

ศูนย์ปฏิบัติการ/ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบของรถยนต์

เพื่อมอบโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ พวกเรามีศูนย์ปฏิบัติการสำหรับทดสอบผลิตภัณฑ์ และศูนย์วิจัยและพัฒนาสำหรับคิดค้นไลน์สินค้าใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างครอบคลุมที่สุด

สาขานากาเซ่ (ประเทศไทย)

บริษัท นากาเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด สาขาให้บริการทั้งหมด 4 ประเทศในแทบเอเชียตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเชียใต้ เพื่อมอบโซลูชั่นสำหรับกลุ่มธุรกิจบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ได้อย่างทั่วถึงที่สุด

 • สำนักงานภูมิภาคตะวันออก

  No.4/222 Harbor Mall, 6th Floor, Room No. 6B02, 6C04-05, Moo 10, Sukhumvit Rd., T.Tungsukla, A.Sriracha, Chonburi 20230 Thailand
  Tel : +66 (0)38 494-357-8

 • สำนักงานสาขาปากีสถาน

  No.403, on 4th Floor, HORIZON TOWER at Plot No.2/6, Block No.3, Scheme No.5, Clifton, Karachi PAKISTAN
  Tel: +92 21-35826240

 • สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ

  No.952 Ramaland Building 14th Floor, Rama IV Rd. Kwaeng Suriyawongse, Khet Bangrak, Bangkok 10500 Thailand
  Tel: +66 (0)2 825-7000

ที่อยู่บริษัท

Nagase (Thailand) Co.,Ltd.
No.952 Ramaland Building 14th Floor, Rama IV Rd. Kwaeng Suriyawongse, Khet Bangrak, Bangkok 10500 Thailand
Tel 02-825-7000

ติดต่อเรา

ชื่อบริษัท
ชื่อแผนก
ชื่อของคุณ
อีเมล
โทรศัพท์
ข้อความ